Sinh trắc vân tay là gì ? Sinh Trắc vân tay ở đâu | SinhTrac.Net

5 (100%) 1 vote

Sinh trắc vân tay nghiên cứu gì ?

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nghiên cứu về Vân Tay có mối liên quan giữa não bộ và các đường vân trên tay. Ngành sinh trắc vân tay học hay tên tiếng anh là Dermatoglyphics khám phá khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.
Sinh trắc vân tay có thể viết tắt STVT

Sinh trắc vân tay là gì
Sinh trắc vân tay học

Vân Tay Học nó tốt tới đâu ?

Dựa trên những nghiên cứu về vân tay và mối tương quan với não bộ đã ra đời ngành Sinh Trắc Vân Tay Học. Và cũng đã được kiểm chứng rằng là để khám phá não bộ thì Vân Tay Học là cách tốt nhất hiện nay.

Vân tay mỗi người là duy nhất và không có sự trùng hợp với bất kỳ  vân tay ai khác trên thế giới. Tỉ lệ trùng vân tay là 1/64 tỉ người.
Kết quả của bản kết quả sinh trắc phụ thuộc vào người đọc kết quả và nơi làm. Nếu bạn là người thông thái sẽ nhận ra kết quả tốt tới mức nào.

Sinh trắc vân tay phát triển từ khi nào ?

Sinh trắc vân tay tại Hồ Chí Minh được phát triển từ những năm 2011 nhưng phát triển mạnh nhất từ năm 2015 và khai thác hàng ngàn người tại Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc. Khám phá những bí mật của bộ não mỗi con người.

nên làm sinh trắc Vân Tay càng sớm càng tốt
Nên làm sinh trắc vân tay khi nào

Khi nào làm sinh trắc vân tay được ?

Bất kỳ lúc nào cũng có thể làm được nhưng làm càng sớm càng tốt. Bạn làm sớm thì bạn sẽ tạo được môi trường tốt nhất để con bạn phát triển 1 cách đầy đủ về Tài Năng và Kỹ Năng.

Khuyến cáo trên 6 tháng tuổi để các bà mẹ biết được điểm mạnh yếu của con mình và đưa vào môi trường phù hợp với tài năng của con mình.
Các bạn trẻ trẻ trước khi thi Đại Học vẫn còn đang phân vân chọn trường thì Sinh Trắc Vân Tay Học sẽ tìm ra những ngành mà tại đó bạn làm sẽ phát huy tối đa khả năng của bản thân. Tránh đi tình trạng học xong đi làm thấy chán rồi đi học lại. Tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian.

Ở Hồ Chí Minh làm sinh trắc vân tay chỗ nào ?

Trên thị trường Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty làm sinh trắc nhưng công ty mà chính thống thì không có nhiều. Bạn là người thông minh thì sẽ tìm được nơi làm tốt nhất. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới phương pháp giáo dục con bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ các cơ sở và giấy phép. Sinh trắc vân tay vẫn đang là lĩnh vực mới sẽ không tránh được những người lợi dụng sự mới lạ lừa đảo các ông bố bà mẹ nhẹ dạ cả tin.
Bạn có thể liên hệ tại đây

 

Comments

comments

5 Comments

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *